Heros Fitness & yoga sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân của Quý khách cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Quý khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CLB Gym Heros Fitness & Yoga

Trụ sở chính:  Số 6 Đội Nhân, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: +84 936302155

Email: contact.herosfitness@gmail.com

Website: https://herosfitness.vn/

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web https://herosfitness.vn/  hoặc gửi mail đến contact.herosfitness@gmail.com

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của Quý khách khi Quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng Quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà Quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn Quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo ra Chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với Quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn Quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đến với Heros Fitness & Yoga!