KICKFIT LÀ GÌ?

KickFitness là sự kết hợp thú vị giữa Kickboxing và Fitness giúp tứ chi và toàn bộ cơ thể được vận động tối đa. Các động tác võ thuật giúp rèn luyện sức bền độ dẻo dai và tốc độ, kết hợp với các động tác của Fitness giúp cơ thể hài hòa cân đối, giảm cân hoặc tăng cân theo ý muốn.

Tập KickFitness sẽ mang lại một không khí luyện tập mới khi các bài tập dựa trên nền tảng võ thuật, kickboxing – bộ môn thi đấu đối kháng nhưng có tính ứng dụng cao. Không luyện tập cùng máy móc, Huấn luyện viên đồng thời là bạn tập và đối thủ sẽ luôn kích thích tinh thần người tập, không được bỏ cuộc giữa chừng hoặc tập không nhiệt tình. Các động tác đấm đá, kết hợp sự nhịp nhàng và dẻo dai của fitness sẽ giúp học viên tìm được cảm giác mới lạ vì bài học luôn thay đổi và phát triển từng ngày.

Kickfit giúp bạn đạt được cơ thể săn chắc, mạnh mẽ nhanh chóng

Kickfit giúp bạn đạt được cơ thể săn chắc, mạnh mẽ nhanh chóng

Rất nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng trên thế giới lựa chọn luyện tập Kickfit như một hình thức để duy trì vóc dáng săn chắc, gợi cảm. Kickfit giảm cân có thể đốt cháy 800kl/h nhờ vào các động tác vận động toàn thân, sử dụng nhiều lực chân, vùng đùi mông, bả vai và cánh tay. Cường độ học kickfit rất cao nên cơ thể phải di chuyển liên tục trong thời gian dài giúp cho quá trình đốt mỡ dễ dàng.

Đặc biệt với người làm việc văn phòng, ngồi nhiều béo bụng, xệ mông thì những bài tập kickfit rất có tác dụng trong việc chống béo phì, chảy xệ và sự tích tụ mỡ trên cơ thể.

Không phải Yoga hay Dance mà KICKFIT, chính là bộ môn vương quyền phủ sóng mọi phòng tập

Nhiều người cho rằng bộ môn này thích hợp chon nam vì sự mạnh mẽ và quyết liệt của boxing, nhưng trên thực tế phụ nữ tìm đến Học kickfit rất nhiều do sự hào hứng và sôi nổi của bộ môn này mang lại. Hình ảnh một cô gái đeo găng, thân hình quyến rũ và khỏe khoắn luôn là niềm mơ ước của nhiều người.

Với Kickfit tập càng nhiều, đam mê càng lớn, hiệu quả càng cao

Với Kickfit tập càng nhiều, đam mê càng lớn, hiệu quả càng cao

HỌC KICFIT BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ? TẬP KICFIT CÓ GIẢM CÂN KHÔNG?

  • Nâng cao bản năng TỰ VỆ khi đối mặt với những tình huống nguy hiểm bất khả kháng.
  • KICFIT giảm cân, TĂNG CÂN hiệu quả và nhanh chóng do người tập sẽ vận động nhiều khi tập, việc chuyển động toàn thân giúp vóc dáng săn chắc đồng bộ( thích hợp với các bạn Nam và Nữ muốn một Body chuẩn, sexy trong mắt người khác giới)
  • Nâng cao sự DẺO DAI, giúp người tập tận dụng được sự khéo léo, nhanh nhẹn khi phải tránh các đường tấn công khi tập luyện, tăng khả năng chịu đựng với những vấn đề trong cuộc sống(thật tuyệt vời nếu bạn có sự tự tin, sức mạnh và một phản xạ của một võ sĩ)
  • Rèn bạn thành một chiến binh, nâng cao sức chịu đựng cơ thể, cũng như khối óc, giúp bạn vượt qua áp lực, sự vất vả trong công việc.
  • Bất kể bạn là một cô gái, hay một anh chàng thư sinh với cặp kính cận…Bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình body sexy hơn, tâm trí mình thay đổi kiên quyết hơn, sau những giờ tập, bạn sẽ hạnh phúc hơn, yêu cuộc sống hơn, và bản lĩnh hơn.
  • Tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hô hấp trong và sau quá trình tập luyện .

Kickfit chuyên gia G.I.Ả.M C.Â.N Đ.Ố.T M.Ỡ cung cấp giải pháp tập luyện toàn diện cho bạn!