Huấn luyện viên cá nhân hay còn gọi là PT Gym, Huấn luyện viên gym cá nhân là một chuyên gia thể thao theo một chuyên nghành nhất định (GYM, Thể hình, Fitness, Yoga, Boxing...). Nhiệm vụ của họ là động viên khách hàng, thiết lập mục tiêu ngắn hạn và dài hạn sau đó đưa ra bài tập phù hợp với mục tiêu của khách hàng, theo dõi sát sao chế độ tập luyện, nhận các thông tin phản hồi về bài tập, cảm nhận về bài tập, chấn thương từ khách hàng trước, trong và sau quá trình luyện tập. Bên cạnh việc là một người hướng dẫn về tập luyện, họ còn là một chuyên gia về dinh dưỡng. Tùy theo mục đích tập luyện, tình trạng sức khỏe của khách mà họ sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng thích hợp, vừa đủ sức để tập luyện nhưng lại không hại cho cơ thể, luôn hướng đến chế độ ăn uống lành mạnh.

Huấn luyện viên cá nhân 1 kèm 1 mang lại cho bạn những lợi ích nào?

Chương trình luyện tập được cá nhân hóa dựa theo thể trạng, nhu cầu của bạn. Phương pháp luyện tập 1 kèm 1 sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất bằng cách thiết lập các mục tiêu ngắn và dài hạn tương ứng với giai đoạn luyện tập và thể trạng của học viên, trang bị cho bạn nền tảng về: Sức khỏe, Thể lực, Sức mạnh, Tốc độ… để đối phó với các tình huống trong cuộc sống đồng thời tạo động lực, đồng hành, hỗ trợ học viên trong cả quá trình luyện tập.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI SỞ HỮU MỘT HUẤN LUYỆN VIÊN TẬP GYM TẠI HEROS FITNESS & YOGA?

Để đạt được mục tiêu tập luyện chúng ta có thể có rất nhiều cách. Nhưng làm thế nào để có được một phương pháp tập luyện đúng cách, một chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của mình và quan trọng là làm sao duy trì được động lực cũng như quyết tâm tập luyện,... tất cả những điều này sẽ được đơn giản hóa khi bạn tham gia tập luyện cùng huấn luyện viên tập gym tại (PT) tại Heros Fitness & Yoga.

PT (Huấn luyện viên gym cá nhân) - Họ là những người truyền cảm hứng tuyệt vời

Hẳn là vậy rồi, những huấn luyện viên cá nhân là những người có 1 tình yêu rất lớn lao và một nguồn năng lượng vô tận với bộ môn fitness họ luôn mong muốn và sẵn sàng lan tỏa nguồn năng lượng đó tới những người như bạn. Đó là lý do mà thành công của bạn chính là thành công của họ.

Giúp bạn đặt mục tiêu tập luyện

Bạn muốn giảm cân, tăng cân, muốn eo nhỏ và vòng ba nảy nở nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và nên làm như nào? Bạn hoang mang với cả rừng máy móc và không biết nên tập hoặc bỏ qua loại máy nào? Bạn cần giảm béo, nhưng giảm bao nhiêu để vừa đẹp mà không bị mất cân đối? Các huấn luyện viên gym cá nhân sẽ dựa trên chiều cao và tỷ lệ cơ thể của bạn để đưa ra mục tiêu tập luyện hợp lý, tránh sa đà vào giảm cân mà bỏ qua việc tập luyện các nhóm cơ đặc biệt nhằm thay đổi kích cỡ ngực, mông, eo, đùi.

HLV cá nhân sẽ luôn theo sát và giúp bạn luyện tập đúng kỹ thuật trên con đường chinh phục một body đẹp

HLV cá nhân sẽ luôn theo sát và giúp bạn luyện tập đúng kỹ thuật trên con đường chinh phục một body đẹp

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, huấn luyện viên sẽ giúp bạn đặt mục tiêu tập luyện hợp lý nhất để có cơ thể cân đối, phù hợp với thể trạng và đảm bảo sức khỏe.

Đảm bảo bạn đi đúng hướng trên hành trình giảm cân

Đối với mỗi người, cơ thể sẽ có những phản ứng khác nhau khi theo đuổi một lộ trình tập luyện, nếu bạn tập một mình nhiều khi sẽ cảm thấy băn khoăn, hoang mang khi không biết mình có đang tập đúng không, các hiện tượng với cơ thể là bình thường hay bất thường, số cân nặng giảm trong 1 tháng như này có hợp lý không? Huấn luyện viên sẽ có những giải thích khoa học để bạn hiểu và kịp thời điều chỉnh.

Đảm bảo kỹ thuật khi tập luyện

Việc thực hiện đúng động tác không phải ai cũng làm được. Các huấn luyện viên gym cá nhân sẽ điều chỉnh từng động tác, cách thực hiện, nhịp thở, cường độ để cơ thể bạn nhanh chóng đạt đến giai đoạn lý tưởng nhất của quá trình giảm/tăng cân. Huấn luyện viên tập gym sẽ cho bạn biết các động tác cần thực hiện để đạt mục tiêu, tránh tập luyện tràn lan không hiệu quả.

Huấn luyện viên sẽ cho bạn biết các động tác cần thực hiện để đạt mục tiêu, tránh tập luyện tràn lan không hiệu quả

Huấn luyện viên sẽ cho bạn biết các động tác cần thực hiện để đạt mục tiêu, tránh tập luyện tràn lan không hiệu quả

Đảm bảo dinh dưỡng tập luyện

Nếu không biết cách ăn uống hợp lý thì hành trình làm đẹp của bạn sẽ càng khó khăn và kéo dài. Huấn luyện viên tập gym sẽ cho bạn biết các loại thực phẩm cần tránh, nên ăn hoặc hạn chế. Bạn sẽ có thực đơn riêng phù hợp với thể trạng và sở thích của mình. Nhiều học viên tự lên thực đơn giảm cân cho mình nhưng vì thiếu kiến thức chuyên môn dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng, hại sức khỏe.

Động viên khích lệ tinh thần

Nếu tập một mình bạn rất dễ nản chí, muốn bỏ cuộc hoặc tự cho phép mình lười biếng. Các huấn luyện viên sẽ luôn thúc giục, nhắc nhở về lịch tập, động viên kịp thời trong các buổi tập để bạn không dừng lại. Huấn luyện viên tập gym sẽ tập cùng bạn để cổ vũ, hò hét truyền cảm hứng và khiến cho buổi tập không bị nhàm chán.

                                            PT sẽ luôn ở bên bạn, động viên và khích lệ bạn kịp thời mỗi khi bạn cần

PT sẽ luôn ở bên bạn, động viên và khích lệ bạn kịp thời mỗi khi bạn cần

Thời gian linh hoạt theo lựa chọn của bạn

Khi tập cùng huấn luyện viên, bạn có thể thống nhất giờ tập với huấn luyện viên gym cá nhân sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt cá nhân. Bạn không có áp lực phải đi tập vào một khoảng thời gian cố định mà luôn thay đổi linh hoạt được. Rất nhiều lợi ích mà một huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp có thể mang lại cho bạn, tiết kiệm thời gian và rất nhiều nỗ lực để nhanh chóng có được thân hình hoàn hảo như ý.

HEROS FITNESS & YOGA SỞ HỮU ĐỘI NGŨ HLV TRẺ - GIÀU KINH NGHIỆM - NHIỆT TÌNH - TẬN TÂM

Heros Fitness & Yoga là trung tâm luyện tập fitness & yoga đầu tiên tại Việt Nam, mang đến không gian sang trọng và tinh tế bậc nhất. Chúng tôi tạo một thiên đường luyện tập đích thực với sự chuyên nghiệp cùng các tiện nghi cao cấp, dịch vụ vượt trội.

Tại Heros Fitness & Yoga, Quý Hội viên sẽ luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ một cách tận tâm nhất. Các Huấn luyện viên của Heros Fitness & Yoga đều tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Thể hình thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn, huấn luyện sẽ giúp các Hội viên đạt được các mục tiêu trong luyện tập.

Đội ngũ PT chuyên nghiệp, tân tâm tại trung tâm Heros Fitness & Yoga

Đội ngũ PT chuyên nghiệp, tân tâm tại trung tâm Heros Fitness & Yoga

Các huấn luyện viên tại Heros Fitness & Yoga là những người năng động, trẻ trung, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về giảm cân sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thân hình săn chắc, cân đối, gợi cảm và quyến rũ. Bạn được tư vấn về dinh dưỡng với những thực đơn giảm cân tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Những bài tập được thiết kế riêng nhằm đốt mỡ hiệu quả và nhanh nhất.Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt về tập luyện và củng cố các phần cơ trên cơ thể, những huấn luyện viên này chính là người bạn cần. Với những kiến thức chuyên sâu mang tính khoa học, bạn sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể và chi tiết để tránh tập sai, lãng phí sức khỏe.

Rất nhiều người gặp phải vấn đề này khi luyện tập, bạn dễ bị chấn thương ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể và việc phục hồi là vô cùng cần thiết. Những huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Heros Fitness & Yoga có thể giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề này. Bên cạnh đó, khi tập cùng huấn luyện viên tập gym bạn sẽ được hướng dẫn phòng ngừa những chấn thương không đáng có trong lúc luyện tập.

Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ huấn luyện viên cá nhân tại Heros Fitness & Yoga để nhanh chóng sở hữu sức khỏe tuyệt vời và thân hình body nóng bỏng như ý muốn